Bơm hút chân không không dầu ORION – dòng tiêu chuẩn KCP

Bơm hút chân không oil-free ORION KCP dòng tiêu chuẩn. Sử dụng công nghệ rotor kép mang đến hiệu năng cao nhất. Nhà máy in ấn, bao bì, gỗ, nhựa…

Liên hệ

Contact Form Shortcode Error: Form 1 does not exist

Bơm hút chân không

Bơm hút chân không ORION – dòng  tiêu chuẩn KCP

Bơm hút chân không không dầu ORION – tiết kiệm điện năng tiêu thụ và giảm gánh nặng ô nhiễm trường

Máy bơm hút chân không không dầu ORION dòng KCP – với việc áp dụng công nghệ rotor hiệu suất cao giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể đồng thời tạo ra lưu lượng khí cao hơn so với các dòng bơm hút chân không thông thường. Không dầu có nghĩa là có môi trường bơm sạch hơn. Ngoài ra, kết cấu không tiết xúc làm giảm đáng kể tiếng ồn phát ra khi vận hành máy. Đặc biệt, giảm đi phần lớn tiếng ồn khó chịu.

bơm hút chân không không dầu - bomhutchankhongorion.com.vn

Dòng bơm hút chân không không dầu tiêu chuẩn KCP với những đặc điểm kỹ thuật hiệu xuất cao

Rotor vaneless, không tiếp xúc được phát triển với công nghệ tiên tiến giúp cho máy tạo lực chân không cao hơn nhưng với ít điện năng tiêu hao hơn. Và máy hoàn toàn không sử dụng dầu.

Ngoài ra, rotor không tiếp xúc có nghĩa khi vận hành tiếng ồn thậm chí sẽ còn thấp hơn. Giảm phần lớn tiếng ồn gây khó chịu. (Đặc biệt là tiếng ồn có tần số 300 Hz và thấp hơn)

Áp dụng công nghệ phân tích kỹ thuật số, công ty ORION đã đạt được thiết kế tối ưu hóa cho những đường cong của rotor (không tiếp xúc) được phát triển theo công nghệ mới nhất và có hiệu suất cao

kcp4

Rotor kép hiệu suất cao của ORION tạo ra lưu lượng khí lớn nhưng chỉ sử dụng ít điện năng:

kcp6

Nội tải của máy thấp hơn cho tuổi thọ máy được kéo dài

kcp8

Thông số kỹ thuật dòng bơm hút chân không không dầu KCP

kcp9

Để biết thêm  thông tin chi tiết về dòng máy bơm hút chân không không dầu ORION KCP, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Hoặc tham khảo thêm một số dòng máy dưới đây để có lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của quý khách hàng.

 

Sản phẩm liên quan

YORI EQUIPMENT CO., LTD

Số 3, Đường số 9, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

0938.177.737 - Mr. Thái

thanhthai@yori.com.vn

thaint0912